Công Đoàn Cơ Sở Xã Mỹ Phú Trao 48 Suất Quà Nhân Dịp Tết Trung Thu 2024

Nhân dịp Tết Trung Thu 2024, Ban Chấp Hành Công Đoàn Cơ Sở Xã Mỹ Phú, do bà Nguyễn Thị Kim Thuận làm Chủ tịch, đã tổ chức chương trình tặng quà ý nghĩa cho con em công đoàn viên trong xã.

Trong bầu không khí vui tươi và đầm ấm của ngày Tết Trung Thu, công đoàn đã trao tặng tổng cộng 48 suất quà nhằm mang đến niềm vui cho các em nhỏ là con em công đoàn viên thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đến đời sống gia đình của công đoàn viên. Mỗi suất quà được trao gồm bánh trung thu, lồng đèn và các món quà khác, giúp các em có một mùa Tết Trung Thu thật ý nghĩa và trọn vẹn.

Đây không chỉ là hoạt động chăm lo đời sống vật chất mà còn là sự quan tâm đến đời sống tinh thần, tạo thêm niềm vui, động lực cho các em trong học tập và cuộc sống. Chương trình tặng quà Trung Thu là hoạt động thường niên của Công Đoàn Cơ Sở Xã Mỹ Phú, nhằm tạo sân chơi bổ ích và lan tỏa tinh thần đoàn kết, yêu thương trong cộng đồng. Các em nhỏ sau khi nhận quà đã cùng nhau vui chơi, rước đèn và tham gia nhiều hoạt động vui nhộn, mang lại bầu không khí lễ hội đầy màu sắc và hạnh phúc. Sự quan tâm và hỗ trợ từ Công Đoàn Cơ Sở không chỉ mang lại niềm vui cho các em nhỏ mà còn giúp gắn kết hơn tình cảm giữa các gia đình công đoàn viên, tạo nên một cộng đồng xã hội vững mạnh và đầy yêu thương./.

Huỳnh Anh (ĐTT xã Mỹ Phú)