CHƯƠNG TRÌNH “MẸ ĐỠ ĐẦU” MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN CÁC EM NHỎ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chiều ngày 4/10/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mỹ Phú phối hợp cùng Hội Phụ nữ Công an huyện đã tổ chức chuyến thăm hỏi và hỗ trợ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình "Mẹ đỡ đầu", một sáng kiến đầy ý nghĩa nhằm nâng đỡ và giúp đỡ trẻ em mồ côi, giúp các em vượt qua khó khăn để tiếp tục học tập và phát triển.

Xã Đoàn Mỹ Phú Ra Quân Ngày Chủ Nhật Xanh

Ngày 23/9/2024, Xã đoàn Mỹ Phú đã ra quân thực hiện chiến dịch "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ IV với hoạt động thu gom và xử lý bao gói thuốc bảo vệ thực vật tại tuyến Kênh 1 trên địa bàn các ấp Mỹ Trung, Mỹ Lợi, và Mỹ Hưng. Đây là một trong những hành động thiết thực nhằm bảo vệ môi trường, đồng thời nâng cao ý thức cộng đồng về việc xử lý rác thải nông nghiệp đúng quy định.

Mỹ Phú Khai Giảng Lớp Chế Biến Tàu Hủ Miếng

Ngày 20/9/2024, UBND xã Mỹ Phú phối hợp cùng Phòng Lao động Thương binh - Xã hội huyện Châu Phú và Trường Trung cấp Kỹ thuật - Tổng hợp An Giang tổ chức lễ khai giảng lớp chế biến tàu hủ miếng cho 30 học viên là lao động nông thôn tại ấp Mỹ Thuận. Tham dự buổi lễ có ông Võ Thanh Bình - Chuyên viên Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Châu Phú, bà Bùi Thị Hoàng Oanh - Phó Chủ tịch UBND xã, cùng ông Võ Hoàng Nhu - giảng viên từ Trường Trung cấp Kỹ thuật - Tổng hợp An Giang.

Lãnh đạo Châu Phú thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các hộ dân gặp hỏa hoạn tại xã Mỹ Phú

Sáng ngày 05-9, Bí thư Huyện ủy Châu Phú Nguyễn Phú Tân cùng Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Phú Thi Hồng Thúy và ông Đặng Văn Hập, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho 02 hộ dân bị hỏa hoạn xảy ra vào lúc 3h ngày 5/9 tại xã Mỹ Phú.

Subscribe to Tin tức sự kiện