Đoàn Thanh niên xã Mỹ Phú tổ chức chương trình Lớp học làm người có ích năm 2023

Vừa qua, Đoàn Thanh niên xã Mỹ Phú phối hợp chi hội sinh viên Châu Phú – Tân Châu tổ chức chương trình Lớp học làm người có ích năm 2023 cho hơn 50 học sinh tham gia.

hình ảnh minh họa

Tham gia lớp học, các em học sinh được tham gia các hoạt động như: kỹ năng hoạt động nhóm, xử lý tình huống; cách ứng xử trong gia đình, thái độ của bản thân với thầy cô, bạn bè, hướng dẫn cách khai thác trang mạng xã hội hiệu quả.

hình ảnh minh họa

Ngoài ra, tại buổi học các em còn được trải nghiệm hoạt động ý nghĩ khi tự tay mình làm nên chiếc lồng đèn thủ công để tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu.

hình ảnh minh họa

Qua hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho thanh thiếu niên. Bên cạnh đó, góp phần trang bị kiến thức, hình thành các kỹ năng sống, thực hành xã hội, định hướng cho các em có được những suy nghĩ, nhận thức và hành động đúng đắn trong cuộc sống./.

Mỹ Dung (ĐTN xã Mỹ Phú)