Khối vận xã Mỹ Phú phát động thực hiện “đoạn đường xanh, sạch, nở hoa”

Nhằm góp phần thực hiện các tiêu chí xây dựng cảnh quan môi trường tại địa phương. Vừa qua, Khối vận xã Mỹ Phú tổ chức thực hiện phát động “Đoạn đường xanh, sạch, nở hoa” tại tuyến đường Đông Kênh 3 ấp Mỹ Quí.

Qua đó, đã tuyên truyền, vận động trong nhân dân tích cực xây dựng và duy trì đoạn đường xanh, sạch, nở hoa. Trong ngày ra quân, đã tiến hành vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm và thực hiện trồng các loại hoa như mười giờ, chiều tím,...dọc hai bên tuyến đường, nhằm đem lại cảnh quang môi trường xanh, sạch, đẹp.

Thông qua hoạt động nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của người dân trong công tác bảo vệ môi trường, đồng thời, tạo tuyến đường thông thoáng và vẽ mỹ quan trong việc xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa góp phần thực hiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới./.