Mỹ Phú rộn ràng không khí ngày khai giảng năm học mới

Hòa trong không khí ngày khai trường trong cả nước, sáng ngày 5/9/2023 các trường trên địa bàn xã Mỹ Phú đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

Đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh cùng tham dự.

Theo ghi nhận, Lễ khai giảng được các trường tổ chức theo hướng ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, tạo không khí tươi vui, hứng khởi; tạo động lực cho học sinh bước vào năm học mới.

Theo đó, chương trình tập trung thực hiện những nghi thức truyền thống của Lễ khai giảng như: chào cờ, hát Quốc ca; đón học sinh đầu cấp; đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới; phát biểu chào mừng năm học mới của hiệu trưởng nhà trường và đánh trống khai trường.

Với chủ đề: “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, năm học 2023 – 2024 tiếp tục nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và ngành giáo dục. Qua đó, Nhà trường cùng tập thể giáo viên, học sinh sẽ nỗ lực, kiên trì thực hiện để hoàn thành mục tiêu đổi mới./.