Ban ấp Mỹ Quí vận động đổ đá chống lầy tuyến tây kênh 3

Thực hiện xây dựng cảnh quang môi trường xanh, sạch, đẹp, Ban ấp Mỹ Quí tiến hành vận động các nguồn lực thực hiện công trình đổ đá chống lầy tuyến Tây Kênh 3 ấp Mỹ Quí, xã Mỹ Phú.

Được biết, tuyến đường này khi vào mùa mưa bùn lầy gây khó khăn cho việc đi lại của người dân. Qua đó, Ban ấp đã vận động các hộ gia đình sinh sống trên địa bàn và mạnh thường quân tích cực tham gia ủng hộ kinh phí, vật chất và đóng góp ngày công lao động thực hiện phát quang, rải đá chống lầy, nâng cấp mặt lộ. Với tổng kinh phí thực hiện 21.600.000 đồng từ nguồn vận động xã hội hóa.

Với phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm hoạt động đã tạo được sự đồng thuận cao trong nhân dân, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân đi lại, vận chuyển các sản phẩm hàng hóa nông sản; đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.