Triển khai kế hoạch liên hoan văn nghệ các ấp văn hóa lần thứ XVII năm 2023

Ban Chỉ đạo công tác gia đình và phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xã Mỹ phú vừa tổ chức triển khai kế hoạch Liên hoan văn nghệ các ấp văn hóa lần thứ XVII năm 2023.

Theo đó, Liên hoan văn nghệ các ấp văn hóa là dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Trên cơ sở thực hiện kế hoạch, Liên hoan văn nghệ các ấp văn hóa sẽ được tổ chức lúc 17 giờ ngày 18/8/2023. Qua đó, mỗi đơn vị dự thi chuẩn bị 04 tiết mục theo 02 thể loại để dự liên hoan, gồm: 01 tiết mục ca cổ, 01 tiết mục song cổ, 01 tiết mục ca nhạc và 01 tiết mục song nhạc. Nội dung gắn với nhiều chủ đề: Ca ngợi  Đảng, Bác Hồ, Bác Tôn; ca ngợi quê hương, truyền thống đấu tranh bảo vệ tổ quốc của dân tộc; ca ngợi những thành tựu của công cuộc đổi mới, xây dựng nông thôn mới; các ca khút hát về quê hương Châu Phú, quê hương An Giang, ca ngợi tình yêu con người.

Qua hoạt động nhằm khuyến khích phong trào ca hát của nhân dân, tiếp tục bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và làm phong phú thêm đời sống tinh thần của nhân dân trên địa bàn xã.

Đồng thời, tạo khí thế mới thúc đẩy mạnh mẽ phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng dời sống văn hóa”, “Xây dựng nông thôn mới”; góp phần thực hiện Nghị quyết 33 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước./.