Tiếp tục thực hiện ra quân chặt mé cây xanh che khuất tầm nhìn

Vừa qua, Đoàn thanh niên xã Mỹ Phú phối hợp cùng Ban ấp Mỹ Quí tiếp tục ra quân chặt mé cây xanh che khuất tầm nhìn, phát hoang bụi rậm tại các tuyến kênh trên địa bàn ấp Mỹ Quí.

Qua đó, các lực lượng đã tiến hành phát quang cây xanh, bụi rậm che khuất tầm nhìn nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, đồng thời hạn chế tình trạng sạt lở đất do cây xanh đổ ngã khi có mưa dông gây ảnh hưởng đến các tuyến đê trong mùa lũ.

Bên cạnh đó, tổ chức tuyên tuyền vận động người dân thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, tạo tuyến đường thông thoáng và vẽ mỹ quan trong việc xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa.

hình ảnh minh họahình ảnh minh họa

Thông qua hoạt động nhằm nâng cao ý thức và hành động của mỗi người vì cuộc sống cộng đồng, góp phần cùng địa phương chung tay thực hiện tốt các tiêu chí cảnh quang môi trường xanh, sạch, đẹp; phấn đấu xây dựng xã Mỹ Phú đạt chuẩn nông thôn mới theo lộ trình đã đề ra./.