Trao quà tiếp bước đến trường năm học 2023 - 2024 xã Mỹ Phú

Nhằm chia sẽ phần nào khó khăn với các em học sinh đầu năm học mới, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Phú phối hợp chùa Long Khánh tổ chức trao quà tiếp bước đến trường năm học 2023 - 2024.

Những năm qua, với sự quan tâm của chính quyền các cấp, cùng sự hỗ trợ của mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài xã, công tác an sinh xã hội tại địa phương luôn được chú trọng thực hiện.

Trong đợt này, chương trình đã trao tặng 50 phần quà cho các em học sinh tại các điểm trường trên địa bàn xã, bao gồm tập viết và các các nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí trao quà “Tiếp bước đến trường” là 15 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm kịp thời động viên tinh thần và giúp các em trang trải cho năm học mới.. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo và mong muốn chung tay hỗ trợ, giúp đỡ của địa phương và cộng đồng tạo động lực để các em vươn lên học giỏi, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục trên địa bàn./.