Lễ trao tặng nhà chữ thập đỏ xã Mỹ Phú

ảnh

Sáng ngày 02-02-2024, Hội CTĐ xã đã tổ chức buổi lễ trao nhà tình thương cho hộ ông Trương Văn Bình ngụ ấp Mỹ Thuận, xã Mỹ Phú, đến tham dự có ông Phan Thanh Tâm PCT. HCTĐ huyện, bà Bùi Thị Hoàng Oanh PCT. UBND xã, ông Huỳnh Quan Lâm CT. HCTĐ xã.

ảnh

Trước hoàn cảnh khó khăn của hộ gia đình anh Trương Văn Bình, Hội Chữ thập đỏ xã Mỹ Phú phối hợp cùng các mạnh thường quân đã tiến hành cất và hoàn thành trao căn nhà cho anh Bình. Căn nhà có diện tích ngang 4.2m2 , chiều dài 14m2, tổng diện tích căn nhà là 58,8m2. Tổng kinh phí căn nhà là 72 triệu đồng. Trong đó HCTĐ phối hợp với UBMTTQVN xã đã vận động 20 triệu đồng, tổ cất nhà từ thiện hổ trợ  6 triệu đồng phần còn lại gia đình đối ứng 46 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh gia đình khó khăn ổn định về chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, giúp cho gia đình ổn định cuộc sống./.

Huỳnh Anh (ĐTT Mỹ Phú )