Mỹ Phú họp triển khai kế hoạch tổ chức hội nghị nhân dân theo pháp lệnh dân chủ cơ sở quý III năm 2023

Ngày 06/10/2023, Ban Tổ chức thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở xã Mỹ Phú họp triển khai Kế hoạch tổ chức hội nghị nhân dân quý III năm 2023. Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã chủ trì cuộc họp.

Tại đây đã thông qua quyết định và triển khai kế hoạch tổ chức hội nghị nhân dân quý III năm 2023. Đồng thời thảo luận, thống nhất nội dung, chương trình hội nghị. Theo đó như kế hoạch, hội nghị được tổ chức thực hiện từ ngày 09/10/2023 đến ngày 10/10/2023 trên địa bàn 4 ấp: Mỹ Lợi, Mỹ An, Mỹ Hưng và Mỹ Trung.

Trên cơ sở phát huy dân chủ, hội nghị mong muốn tạo sự đồng thuận của nhân dân trong thực hiện các chủ trương về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng ở địa phương; góp phần tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh./.