Họp mặt mừng thọ người cao tuổi xã Mỹ Phú năm 2024

ảnh

Sáng ngày 02-02-2024, Hội người cao tuổi xã Mỹ Phú tổ chức họp mặt mừng thọ người cao tuổi, tham dự có ông Phạm Văn Bửu -  Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Châu Phú; bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn PBT. Đảng ủy - CT. UBMTTQVN xã; ông Diệp Duy Cường PCT. HĐND xã; cùng các cụ người cao tuổi trên địa bàn xã.

ảnh

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Phạm Văn Bửu, Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Châu Phú phát biểu ghi nhận và biểu dương những đóng góp quý báu của các cụ người cao tuổi trong việc giáo dục, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đương lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của địa phương, góp phần phát huy tốt vai trò người cao tuổi thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Trong đợt mừng thọ lần này Hội người cao tuổi đã trao giấy mừng thọ và một phần quà trị giá 500.000 nhìn đồng cho 229 cụ trong có các cụ tròn 70 tuổi, 75 tuổi, 80 tuổi, 85 tuổi và 95 tuổi trên địa bàn xã, đồng thời chúc các cụ mạnh khỏe, sống lâu, và đón một năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình, con cháu./.

Huỳnh Anh (ĐTT xã Mỹ Phú )